Bóng đá tưởng tượng cho tất cả mọi người

Thứ Hai, ngày 8 tháng 2 năm 2010, một ngày sau Super Bowl … thật là một ngày tuyệt vời !!! Tại sao? Vì đó là lúc tôi bắt đầu chuẩn bị cho mùa giải bóng đá giả tưởng 2010 sắp tới. Chắc chắn, tôi là một người nghiện bóng đá với tính chất cạnh tranh nghiêm trọng, nhưng theo tất cả các tài khoản, có hàng chục nghìn (nếu không muốn nói nhiều hơn) giống như tôi. Còn bạn thì sao? Ngứa da heo? Thèm uống rượu bia hàng tuần?

Bóng đá ảo cho phép bạn gọi những cú sút. Với tư cách là chủ sở hữu, bạn kiểm soát việc chọn người chơi, giao dịch, v.v. và, tùy thuộc vào cách thiết lập giải đấu của bạn, giá trị tài chính của mỗi người chơi trong một danh sách. Tôi đã tham gia khá nhiều giải đấu và thành lập thêm một vài giải đấu của riêng mình và giải đấu nào cũng là duy nhất. Từ cách mỗi chủ sở hữu tổ chức một đội đến các số liệu thống kê cụ thể có trọng lượng nhất (điểm), không có hai giải đấu nào hoàn toàn giống nhau.

Nếu bạn chỉ mới chân ướt chân ráo với các môn thể thao tưởng tượng, tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng mạng trực tuyến. Bạn có thể nhận trợ giúp về cách soạn thảo (chọn) một đội bóng đá tưởng tượng (danh sách) và cách theo dõi số liệu thống kê của cầu thủ, để hiểu các thuật ngữ bóng đá giả tưởng. Hầu hết các giải đấu trực tuyến sẽ theo dõi tất cả các trận thắng / thua, giao dịch, sốliverpool fixtures  liệu thống kê của người chơi, v.v. vì vậy tất cả những gì bạn phải làm là quyết định xem ai trong danh sách của bạn phù hợp nhất để “bắt đầu” và ai nên “ngồi” mỗi tuần. Tất nhiên, điều này phụ thuộc rất nhiều vào việc người chơi của bạn sẽ đấu với ai trong các trận đấu của tuần đó. Biết được điểm mạnh và điểm yếu của mỗi đội, thành tích lịch sử của họ trên sân nhà và trên đường đi, trong các trận đấu đêm, một tuần tạm biệt, v.v., tất cả đều là những yếu tố có liên quan.

Dưới đây là một số mẹo cần nhớ … Khi dự thảo tuyển thủ, hãy biết vị trí nào cung cấp nhiều tuyển thủ tài năng nhất. Ví dụ: nếu bạn tham gia giải đấu 16 đội và các tiền vệ thứ hạng cao được xếp hạng cao (do cơ cấu điểm của giải đấu của bạn), bạn có thể muốn chọn một giải đấu sớm hơn muộn hơn và sử dụng các lựa chọn cuối vòng cho các vị trí kỹ năng khác. Thứ hai, hãy suy nghĩ bằng cái đầu của bạn – không phải trái tim của bạn. Tôi không thể cho bạn biết tần suất các chủ sở hữu sẽ cung cấp các đội của họ với “đội yêu thích của thành phố quê hương” chỉ để bị choáng ngợp bởi những người khác tuyển chọn cầu thủ dựa trên hiệu suất, bất kể họ chơi cho đội NFL nào. Cuối cùng, hãy lên kế hoạch cho những tuần tạm biệt và những tổn thương. Không có gì tệ hơn việc phải chọn một tiền vệ vì những người trong danh sách của bạn đều nghỉ trong một tuần tạm biệt. Bây giờ bạn phải bỏ một cầu thủ để phù hợp với sự bổ sung mới vào danh sách của mình (và có thể mất cầu thủ đó vào tay người khác trong giải đấu của bạn). Và những chấn thương là điều không thể tránh khỏi. Thực tế là, tôi chưa bao giờ trải qua một mùa giải mà không có cầu thủ (vâng, nhiều) phải thay thế vì chấn thương.